Top 6 việc làm online không lừa đảo

sieuketnoi

6 tháng trước

Theo thống kê hiện nay có rất nhiều người muốn tìm việc online ngay tại nhà cho thuận tiện làm việc, đặc biệt là các đối tượng sinh viên, mẹ bỉm sữa. Nắm bắt được điều đó mà một  công việc lừa đảo ngày càng nhiều, gây hoang mang dư luận. Bài viết hôm nay Siêu Kết Nối Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn những việc làm online không lừa đảo, được đảm bảo uy tín mang đến nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

1. Xu hướng việc làm online hiện nay ngày càng nhiều

Tìm kiếm việc làm thêm tại nhà đang dần trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Không chỉ thu hút được sinh viên, mẹ bỉm sữa lựa chọn mà còn ngay cả nhân viên dân phòng cũng ngày càng muốn gia nhập thị trường việc làm online

Tuy nhiên, để tìm được công việc phù hợp với bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất cứ ai nhất là những người còn thiếu kinh nghiệm và kỹ năng. Nếu như bạn đang tìm việc làm thêm tại nhà thông qua công cụ mạng xã hội, việc bán thời gian kiếm thêm thu nhập cần cẩn thận và cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo.

2.1 Làm Freelancer viết lách bán thời gian

Nếu bạn có kỹ năng viết lách tốt và đang có mong muốn kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà thì đây chính là việc làm online chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.  Đặc biệt, phần lớn yêu cầu khi tuyển dụng cho việc làm này cũng không đòi hỏi nhiều kỹ năng hay bỏ vốn cọc tiền gì cả.

Đối với nghề viết lách tại nhà, bạn có thể viết content cho công ty, blog, xây dựng kịch bản… những công việc này hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thu nhập nhất định cho bạn trong thời gian rảnh.

Top 6 việc làm online không lừa đảo
Công việc làm online kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà

2.2 Việc làm gia sư dạy học 

Đối với các bạn sinh viên có kiến thức trong một lĩnh vực nào đó muốn tìm kiếm một công việc online để kiếm thêm thu nhập thì không nên bỏ lỡ qua việc làm online này. Việc làm gia sư cũng là nghề làm thêm bán thời gian được nhiều sinh viên lựa chọn và cũng đảm bảo bạn sẽ không cần bỏ vốn khi làm.

Top 6 việc làm online không lừa đảo
Gia sư online thu nhập ổn định

2.3 Nhân viên quản lý Fanpage

Cơ hội việc làm kiếm thêm thu nhập thông qua hình thức bán hàng online luôn được nhiều người biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có số vốn nhất định để bán hàng, vì vậy bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập bằng công việc trực Page cho các cửa hàng, chủ shop thông qua hình thức bán hàng online. Công việc phụ trách của vị trí này bạn thường là người trực tiếp quản lý hỗ trợ cửa hàng tư vấn thông tin đến khách hàng. Bạn chỉ cần tranh thủ dành ra một chút thời gian vào khung giờ rảnh trong ngày để thực hiện công việc này.

Top 6 việc làm online không lừa đảo
Quản lý Fanpage giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng

2.4 Việc làm online với nghề dịch thuật 

Công việc dịch thuật luôn là sự lựa chọn đối với các bạn có khả năng về ngoại ngữ tốt. Đặc biệt, công việc này không mất quá nhiều thời gian bạn có thể tranh thủ hoàn thành vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập  và mở ra cơ hội để bản thân rèn luyện thêm cách diễn đạt của mình tốt hơn.

Top 6 việc làm online không lừa đảo
Công việc dịch thuật- Bán thời gian cho người chuyên ngoại ngữ

2.5 Công việc online bằng link tiếp thị liên kết  Affiliate Marketing

Một hình thức tương đối đơn giản mà bạn không cần bỏ ra bất kỳ chi phí vốn nào. Chỉ cần kiếm tiền thông qua các sản phẩm mà bạn lựa chọn quảng bá, khi khách nhấn vào link hoa hồng sẽ tự chuyển vào tài khoản của bạn.

Top 6 việc làm online không lừa đảo
Affiliate marketing- Cách kiếm tiền không cần vốn

2.6 Nhập liệu online

Công việc làm thêm này không cần bạn phải có nhiều kiến thức chuyên sâu, chỉ cần trang bị một chiếc laptop có kết nối mạng tốt để bắt đầu làm việc. Hiện nay các công ty đều muốn tìm kiếm các ứng viên cho công việc này, vì thế bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng.

Top 6 việc làm online không lừa đảo
Nhập liệu việc làm không cần bỏ vốn

3. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm chất lượng online chất lượng

3.1 Thông qua các group trên nền tảng Facebook

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm chất lượng nhưng chưa biết  tìm ở đâu thì Facebook sẽ là nền tảng giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp. Thông thường Facebook là nơi thu hút nhiều nhà tuyển dụng tập trung nhiều, với đa dạng các công việc khác nhau được cập nhật liên tục. Bạn có thể tha hồ lựa chọn công việc phát huy được thế mạnh của mình nhờ vào công cụ này.

3.2 Các website tuyển dụng chất lượng

Bên cạnh các Group Facebook thì các website tuyển dụng cũng là 1 địa chỉ uy tín để các bạn tìm việc làm thêm tại nhà. Nổi bật như: Tuyendung.sapo.vn,Careerbuilder.vn,Topcv.vn…

4. Kết luận

Với những gì Siêu Kết Nối Việt Nam đã chia sẻ đến bạn ở bài viết, hy vọng có thể giúp bạn tìm được việc làm online chất lượng, phát huy được tiềm năng thế mạnh của mình. 

Top 6 việc làm online không lừa đảo

Tin liên quan