SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY TNHH SIÊU KẾT NỐI VIỆT NAM (SKN)

Tran Nhung

3 tháng trước

SKN cống hiến cho xã hội bằng cách gắn kết các thương hiệu, sản phẩm uy tín đến với khách hàng với SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI được định hướng lâu dài.

Sứ mệnh

SKN cống hiến cho xã hội bằng cách gắn kết các thương hiệu, sản phẩm uy tín đến với khách hàng; các ứng viên với nhà tuyển dụng, cùng với cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thông qua việc duy trì đạo đức kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc đến với mọi nhà.

Siêu Kết Nối Việt Nam tuyển dụng 33233 - Vieclamnhamay.vn
SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY TNHH SIÊU KẾT NỐI VIỆT NAM (SKN)

Tầm Nhìn

SKN theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn là trở thành tập đoàn quảng bá, phát triển thương hiệu và dịch vụ tuyển dụng nằm trong Top 10 Việt Nam.

Trong giai đoạn 2022 – 2025, SKN mong muốn trở thành đồng minh tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức đem lại những trải nghiệm số xuất sắc thông qua việc khơi dòng chảy dữ liệu. Để đạt được mục tiêu trên, SKN liên tục tiếp thu, đổi mới, sáng tạo để liên kết các ứng viên, các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, uy tín nhất với nhà tuyển dụng, người tiêu dùng, góp phần quảng bá các thương hiệu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Giới thiệu về Dịch vụ tuyển dụng của Công Ty Siêu Kết Nối - SieuKetNoi
SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY TNHH SIÊU KẾT NỐI VIỆT NAM (SKN)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (SKN)

  • S (Sẵn sàng): Sẻ chia trách nhiệm, đón đầu các cơ hội và thách thức, sẵn sàng hợp tác và cống hiến. 
  • S (Sung túc): SKN mong muốn mang lại cuộc sống sung túc, thịnh vượng, cho mọi nhà trên cơ sở xây dựng một doanh nghiệp lấy chữ tín làm điểm tựa, lấy chữ tâm làm bệ đỡ cho sự phát triển. 
  • K (Kiến tạo giá trị): Siêu kết nối cố gắng xoá tan những rào cản không gian để giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng đưa được sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng, nhà tuyển dụng sớm tìm được các ứng viên tốt nhất. 
  • K (Kiên trì): Kiên trì với mục tiêu và không bao giờ bỏ cuộc.
  • N (Noi gương): Siêu kết nối nỗ lực hoàn thiện để trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kết nối các thương hiệu. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng tập hợp những người giỏi nhất và ưu tú nhất để tạo ra tinh hoa trong kết nối.
  • N (Nhanh chóng): Sự nhanh chóng, chính xác và tốc độ là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. 

SKN – liên kết nhanh, thành công lớn!

Tin liên quan